Bán nhà phố Uni Town tại Thành phố mới Bình Dương

VỊ TRÍ KHU PHỐ THƯƠNG MẠI UNI TOWN

Vị trí chiến lược tại quận trung tâm của TP mới Bình Dương với các tuyến huyết mạch kết nối với Đại lộ Bình Dương (QL 13), QL 14, đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn và đường nội bộ rộng từ 40 đến 60m. 

Đối diện cổng chính khu công nghiệp VSIP II, nơi đây có thể xem là “vị trí vàng” rất phù hợp cho việc sinh sống kết hợp với kinh doanh. Về lâu dài nơi đây sẽ trở thành trục đường sầm uất nhất của thành phố mới Bình Dương, bởi những lợi thế vốn có của dự án

uni town

ĐẶC ĐIÊM DỰ ÁN UNI - TOWN

Dự án Uni Town có vị trí rất gần với Trung tâm chính trị - hành chính, sử dụng các dịch vụ của khu hành chánh tập trung. 

Kinh doanh thuận lợi rất nhiều không chỉ vì tính an ninh tuyệt đối mà còn vì tính sầm uất của khu Thành phố mới.

Đô thị kinh doanh Công nghệ cao: (75ha) do tập đoàn Maple Tree Singapore đầu tư sẽ là một đô thị tri thức công nghệ, nơi thu hút các chuyên gia kỹ thuật đến sinh sống và làm việc, thúc đẩy chuyển giao công nghệ và phát triển kinh doanh của các tập đoàn đa quốc gia. 

nha pho uni town
 
THIẾT KẾ NHÀ PHỐ UNI TOWN

Dự án có thiết kế rất phong phú đa dạng với tất cả 16 mẫu; giúp nhà đầu tư có nhiều sự lựa chọn hơn. Và, với kiểu thiết kế chung là một trệt (thương mại), 3 lầu và một sân thượng, cư dân sẽ có một không gian rộng rãi, thuận tiện để tận hưởng cuộc sống và triển khai kinh doanh hiệu quả.

nha pho uni town

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG KHU PHỐ THƯƠNG MẠI UNI TOWN

Hiện nay, cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông, điện, nước, cáp ngầm đã gần như hoàn chỉnh 100%. Riêng bản thân dự án cũng đã xây dựng được khá nhiều hạng mục. Với đặc điểm này, nhà đầu tư sẽ có rất nhiều lợi ích vì không phải chờ đợi, và do đó lúc đưa vào kinh doanh, bất động sản sẽ sinh lời tức thì.  

uni town

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN : trả góp 8 năm theo tiến độ

Giá bán phụ thuộc vào từng vị trí, thiết kế của căn nhà

Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết... 0968.708.666 - Mr Trung
Đất Bình Dương giá rẻ